Giới Thiệu Cơ Sở Vật Chất Liên hệ

VIÊM MŨI LÀ GÌ?

Viêm mũi là sự viêm nhiễm xảy ra trên bề mặt niêm mạc hốc mũi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Viêm mũi là bệnh có các triệu chứng chảy nước mũi, có thể chảy máu mũi, tắc mũi, ngứa mũi hắt hơi, giảm khứu giác, có thể có dịch chảy xuống họng gây đau rát họng, ho.

LÀM SAO BẠN BIẾT MÌNH BỊ VIÊM MŨI?

NGUYÊN NHÂN BI VIÊM MŨI

Do ô nhiễm môi trường

+ Do môi trường: ô nhiễm, hít phải bụi bẩn, phấn hoa, lông động vật, khuẩn bay trong không khí, thay đổi thời tiết thất thường.

Do yếu tố toàn thân

+ Nhiều bệnh mạn tính toàn thân như thiếu máu, tiểu đường, phong thấp, bệnh ở nội tạng, nội tiết tố … làm cho sức đề kháng cơ thể yếu đi, tuần hoàn niêm mạc mũi gặp trở ngại gây viêm mũi.

Hậu quả từ các bệnh lân cận

+ Như viêm amidan, viêm họng, viêm VA … đều có thể lây lên mũi dẫn đến viêm.

Lạm dụng thuốc

+ Nếu sử dụng thuốc nhỏ mũi trong thời gian quá dài hoặc thuốc hạ huyết áp có thể dẫn đến viêm mũi, gây tắc nghẹt mũi, khó thở…

NHỮNG TÁC HẠI DO VIÊM MŨI GÂY RA

ĐIỀU TRỊ VIÊM MŨI TẠI PKDK HOÀN CẦU

Trước tiên cần xác định loại viêm mũi nào rồi mới tiến hành điều trị, bởi vậy bước kiểm tra đầu là rất quan trọng. Phòng khám đa khoa Hoàn cầu có thiết bị soi mũi và kiểm tra CT tiên tiến, có thể chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh.

Sử dụng Kĩ thuật JCIC của Mỹ trong điều trị viêm mũi, phòng khám đa khoa Hoàn cầu đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khổ sở vì viêm mũi. Kĩ thuật JCIC có biên độ soi rõ ràng, thao tác đơn giả, tổn thương nhỏ, hiệu quả rõ rệt, hồi phục mau chóng, không ảnh hưởng khứu giác, không cần nằm viện, không tác dụng phụ.

TẠI SAO PK ĐA KHOA HOÀN CẦU LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN SỐ 1

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Đã thực hiên hàng ngàn trường hợp và tỉ lệ thành công lên đến 97%.

Phòng khám vô trùng, sạch sẽ, không gian tịnh dưỡng lý tưởng.

Phòng làm thủ thuật và các dụng cụ được khử khuẩn thường xuyên và liên tục, đảm bảo cho quá trình thực hiện được vô khuẩn và không gây ra viêm nhiễm sau thủ thuật.